Tổ chức sự kiện
VIETLINK –  Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội thảo tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm

Những sự kiện Vietlink đã tổ chức
Với chủ đề chính “RAISE UP”, câu chuyện về sự trổi dậy mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam, sự gắn kết chặt chẽ của thương hiệu Vivo và đặc biệt là dòng sản phẩm V15 đã được kể lại vô cùng sống động qua các tiết mục biểu diễn đầy cảm hứng, kết hợp với hiệu ứng choáng ngợp từ công nghệ LED vô cực đem lại sự mãn nhãn cho tất cả khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm này.

Xem thêm

Hội nghị - Hội thảo
Hội thảo Bảo hiểm là một hình thức sự kiện được tổ chức bởi các doanh nghiệp bảo hiểm cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Hội thảo nhằm tiếp thị, tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ bảo hiểm và kích thích họ mua những gói dịch vụ bằng những hoạt động thúc đẩy bán hàng trong sự kiện đó.

Xem thêm

Lễ khánh thành
Để tổ chức một sự kiện quan trọng như tổ chức lễ khánh thành, ngoài những nhân tố cần đảm bảo như khách mời, nội dung chương trình, tiệc đón khách, nhân lực,…thì địa điểm cũng là một yếu tố quan trọng, thậm chí chiếm 50% sự thành công của cả sự kiện. Vì thế, doanh nghiệp cần phải lựa chọn một cách khoa học và có sự chuẩn bị chu đáo cho địa điểm diễn ra sự kiện nếu muốn sự kiện quan trọng này diễn ra một cách thành công.

Xem thêm

Lễ khai trương
Lễ khai trương không chỉ cột mốc quan trọng trong quá trình chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của một doanh nghiệp mà còn mang thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với công chúng.

Xem thêm

Lễ ra mắt sản phẩm

Một sự kiện quảng bá sản phẩm chất lượng thường bao gồm các hoạt động công bố sản phẩm, các tiết mục trải nghiệm sản phẩm cũng như hoạt động quảng bá truyền thông tại sự kiện.

Xem thêm

Lễ khởi công - động thổ
Người thực hiện nghi thức lễ này sẽ mặc bộ quần áo màu vàng.Vào dịp tết, lễ động thổ sẽ được tiến hành sau ngày mùng 3 tết. Người ta quan niệm phải cúng thổ thần để trình bày vụ mùa của năm vừa qua và xin ban phước lành cho vụ mùa sắp đến.Lễ vật cúng trong ngày động thổ gồm hương đắng, trầu rượu, kim ngân và vàng mã.Sau ngày lễ động thổ, dân làng mới được động vào đất để bắt đầu mùa vụ mới. Ai dám cuốc đất trước ngày lễ động thổ sẽ bị dân làng mắc vạ. Nếu lỡ trước ngày lễ động thổ, gia đình có tang thì đợi ngày lễ động thổ xong mới được đào huyệt an táng người nhà.

Xem thêm

Lễ kỷ niệm - thành lập

Chắc chắn bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cũng có những sự kiện đáng nhớ của riêng mình và có nhu cầu tôn vinh và ăn mừng sự kiện đó. Vì thế nên các buổi lễ kỷ niệm ra đời.

Xem thêm

ACTIVATION

Tổ chức Activation là chiến lược marketing hiện đại bằng cách tổ chức chuỗi hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp nhằm trực tiếp mang đến những trải nghiệm chân thực nhất từ đó kích thích nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

TEAMBUILDING
Là một thương hiệu được phát triển từ năm 2008, VIETLINK là công ty tổ chức teambuilding được nhắc tới khá nhiều trong thị trường sự kiện của TPHCM.
Phá vỡ lối mòn, không ngừng sáng tạo. Thiết kế kịch bản “ĐỘC – LẠ” và khác biệt. Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn những trải nghiệm không thể quên và không ngại khó thì VIETLINK sẽ là 1 lựa chọn rất đáng để lựa chọn.

Xem thêm