VIETLINK - Đại tiệc Giáng sinh Đỉnh-Chất-Tuyệt

VIETLINK - Đại tiệc Giáng sinh "Đỉnh - Chất - Tuyệt"
Bạn đang loay hoay tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để tổ chức một Lễ Giáng Sinh ấn tượng cho nhân viên, hay đối tác và những khách hàng thân thiết của công ty bạn?
Công ty tổ chức sự kiện nào sẽ lên kế hoạch trọn gói hoàn chỉnh từ khâu trang trí, quà tặng, tiệc buffet...?
Một buổi tiệc Giáng sinh như thế nào để phù hợp với yêu cầu và ngân sách của công ty bạn?
Tại sao không cùng VIETLINK lên kế hoạch tổ chức sự kiện Giáng sinh năm nay thật ý nghĩa và nhiều niềm vui?
tổ chức lễ noel

VIETL I NK sẽ mang đến cho bạn một Đêm Giáng Sinh hoành tráng, ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất, đa dạng về tổ chức sự kiện giáng sinh như hoá trang, âm thanh, ánh sáng, không gian, các trò chơi đặc sắc, giúp ngày lễ Giáng sinh của bạn trở nên đáng nhớ.


Lên ý tưởng, kịch bản sự kiện độc đáo, ấn tượngChúng tôi có đội ngũ viết kịch bản giàu ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn lên kế hoạch chương trình độc đáo, ý nghĩa, gây ấn tượng cho người tham dự.
Ý tưởng, chủ đề cho sự kiện Giáng sinh sẽ được chuyên viên của VIETLINK xây dựng nhanh chóng dựa trên mục đích tổ chức của khách hàng.

tổ chức lễ noel

Lựa chọn địa điểm tổ chức hoàn hảo cho đêm tiệc Giáng SinhTùy thuộc vào mục đích và số lượng người tham dự chúng ta sẽ đưa ra địa điểm thích hợp từ Văn phòng làm việc, nhà hàng địa phương tới khách sạn, resort…
Chọn lựa và giữ địa điểm phù hợp với tiệc giáng sinh cho công ty càng sớm càng tốt.

Mang không khí Giáng Sinh đến với buổi tiệc
Hình ảnh không thể thiếu trong các lễ giáng sinh đó là người tuyết, cây thông, ông già noen và những chú tuần lộc hay các mô hình mô phỏng cảnh chúa ra đời, nhưng trang trí như thế nào để phù hợp, lạ mắt và chi phí hợp lí thì không phải ai cũng làm được.
Khi cùng tự tay trang trí và tham gia các cuộc thi đua, không khí của văn phòng sẽ hào hứng hơn bao giờ hết, mọi người lại được dịp thể hiện những tài lẻ và sự khéo tay.  1. Tổ chức các hoạt động trong tiệc Giáng Sinh.
  2. Thức ăn và đồ uống.
  3. Chẩn bị quà cho mọi nhân viên.
  4. Trang phục, phụ kiện và đạo cụ đón Giáng Sinh.
  5. Photobooth Chụp Hình – Lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.
  6. Cùng trao đổi quà với nhau trong đêm tiệc.
  7. Gửi báo giá theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.tổ chức lễ noel

tổ chức lễ noel

Các chuyên viên tư vấn VIETLINK với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiên sẽ tư vấn và đưa ra các gơi ý hợp ký và hiệu quả với mức giá theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn sau một buổi tiệc Giáng Sinh, ngoài được xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng, được nhận quà từ đồng nghiệp, còn được đem hình về làm kỷ niệm.
Hãy nhấc máy lên và liên hệ với VIETLINK ngay hôm nay nhé!Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
Email: info@vietlinkmedia.com


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức